Nguồn đèn năng lượng mặt trời

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, bạn đang băn khoăn không biết nguồn đèn năng lượng mặt trời tốt lấy ở đâu? Tốn bao nhiêu vốn? Bạn sẽ được giải đáp tất cả với bài chia sẻ dưới đây

Vì sao nên mở đại lý đèn năng lượng mặt trời?

Đèn năng lượng mặt trời đang rất được săn đón trên thị trường Việt Nam bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của con người. Loại đèn này không sử dụng nguồn điện lưới thông thường mà nó sử dụng nguồn điện được chuyển hóa từ năng lượng mặt trời. Do đó lợi ích mà nó mang lại là tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí sử dụng quạt, bảo vệ môi trường… Đây là một sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng xanh.

nguồn đèn năng lượng mặt trời

Ở đâu cung cấp đèn năng lượng mặt trời giá tốt?

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối lớn nhập khẩu trực tiếp hàng chất lượng thương hiệu JINDIAN. Các công ty này chỉ chuyên cung cấp sỉ chứ không bán lẻ. Vì vậy, luôn đảm bảo giá tốt và quyền lợi cho các đại lý.

nguồn đèn năng lượng mặt trời

Điển hình là MK LIGHTING  – nhập khẩu và phân phối sỉ đèn năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam. Đèn Jindian thương hiệu top đầu thế giới về đèn năng lượng mặt trời, bảo hành chu đáo 24 tháng.

Nếu làm đại lý tại MK Lighting, bạn được hỗ trợ phí vận chuyển, chi phí bảng hiệu, marketing,… và gần như là bạn không cần bỏ ra số tiền lớn để nhập hay dự trữ hàng.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ NGAY

Nguồn đèn năng lượng mặt trời – Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Năng lượng MK SOLAR

Địa chỉ: Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

 Kho hàng: 53 D3 Kiwi, KDC Mega Ruby Khang Điền, Phú Hữu, Quận 9, TP Thủ Đức.


Tell: 0777.555.898 – 0909.397.250 – 0909.397.283
Fanpage: fb.com/mklighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *