Đèn năng lượng mặt trời dần trở thành xu hướng mới

Việt Nam là một trong 20 nước đang phát triển có mức tiêu thụ điện năng chiếu sáng nhiều nhất và nhu cầu này đang ngày càng gia tăng. Cách đây hàng chục năm về trước nhiều gia đình còn chưa có đủ điện để dùng, một số nhà phải dùng đèn dầu để thắp sáng hoặc nếu dùng bóng đèn cũng chỉ từ 1 đến 2 bóng là chủ yếu. Ngày nay, với sự phát triển khoa học nhiều loại bóng đèn ra đời cùng với khả năng tài chính tăng, theo thống kê trung bình mỗi gia đình sẽ sử dụng từ 6 bóng đèn trở lên.

Đèn năng lượng mặt trời cảm biến

Hiện nay, mỗi gia đình sẽ có tối thiểu ít nhất 3 phòng vậy nên sẽ cần trung bình khoảng 1 – 2 bóng cho mỗi phòng, chưa kể các khu vực ngoài trời cần ánh sáng như: sân vườn, cổng nhà, hành lang, ban công,…

Không khó để nhận thấy đèn đường, đèn quảng cáo, các loại đèn chiếu sáng khác nhau… tràn ngập trên khắp các tuyến phố, trung tâm thương mại, chung cư đô thị, đặc biệt là tại các thành phố lớn nước ta như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng…

Với nhu cầu sử dụng ánh sáng tăng mạnh như hiện nay, đèn năng lượng mặt trời chính là giải pháp tăng cường hiệu quả ánh sáng mà vẫn giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng.

Nếu chúng ta sử dụng đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng cho căn hộ mình sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời hơn đèn compact, đèn sợi đốt.

Sản phẩm này hoạt động bằng cách hấp thụ ánh sáng mặt trời chuyển đổi thành điện năng để chiếu sáng, người dùng có thể bật đèn cả đêm mà không lo về giá điện như khi sử dụng các sản phẩm đèn điện thông thường.

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của đèn năng lượng là có thể lắp đặt ở mọi nơi mà không cần lích kích kéo dây như đèn điện thông thường. Điều này rất hữu ích đối với những khu vực còn hạn chế điện, vùng miền núi hay biển đảo xa xôi.

Dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí

Dòng đèn pin rời có tấm pin kết nối với đèn bằng dây dẫn phù hợp để lắp đặt trong nhà, còn đèn pin liền (tấm pin tích hợp trên cùng đèn) dùng cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời.

Với thiết kế thông minh, đèn năng lượng mặt trời được trang bị chế độ cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động đã mang lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng.

Địa chỉ: Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

 Kho hàng: 53 D3 Kiwi, KDC Mega Ruby Khang Điền, Phú Hữu, Quận 9, TP Thủ Đức.

HOLTINE: 0777.555.898

Mua hàng và xem các sản phẩm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *