Mở đại lý đèn năng lượng mặt trời không cần vốn

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, bạn đang băn khoăn không biết mở đại lý đèn năng lượng mặt trời phải bắt đầu như thế nào? Tốn vốn bao nhiêu? Lấy hàng ở đâu? Bạn sẽ được giải đáp tất cả với bài chia sẻ dưới đây

Mở đại lý đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời đang rất được săn đón trên thị trường Việt Nam bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của con người. Loại đèn này không sử dụng nguồn điện lưới thông thường mà nó sử dụng nguồn điện được chuyển hóa từ năng lượng mặt trời. Do đó lợi ích mà nó mang lại là tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí sử dụng quạt, bảo vệ môi trường… Đây là một sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng xanh.

Mở đại lý đèn năng lượng mặt trời cần bao nhiêu vốn lấy hàng?

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối lớn nhập khẩu trực tiếp hàng chất lượng thương hiệu JINDIAN. Các công ty này chỉ chuyên cung cấp sỉ chứ không bán lẻ. Vì vậy, luôn đảm bảo giá tốt và quyền lợi cho các đại lý.

Điển hình là MK LIGHTING  – nhập khẩu và phân phối sỉ đèn năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam. Đèn Jindian thương hiệu top đầu thế giới về đèn năng lượng mặt trời, bảo hành chu đáo 24 tháng.

Nếu làm đại lý tại MK Lighting, bạn được hỗ trợ phí vận chuyển, chi phí bảng hiệu, marketing,… và gần như là bạn không cần bỏ ra số tiền lớn để nhập hay dự trữ hàng.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ NGAY

Cách tiếp cận khách hàng?

Đèn năng lượng mặt trời là một sản phẩm thông dụng, nhà nào cũng cần dùng đèn để dùng. Đầu tiên, nếu muốn tiết kiệm bạn hãy chào hàng qua mối quan hệ như bạn bè, người thân. Tiếp đến bạn hãy tận dụng facebook, zalo cá nhân để giới thiệu sản phẩm mình kinh doanh. Ngoài ra, còn fanpage, zalo page, blogspot,…

Sau khi kinh doanh tiến triển bạn hãy tìm một đơn vị thiết kế website – 1 kênh rất quan trọng để bán hàng.

Làm đại lý đèn năng lượng mặt trời giá sỉ – Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Năng lượng MK SOLAR

Địa chỉ: Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

 Kho hàng: 53 D3 Kiwi, KDC Mega Ruby Khang Điền, Phú Hữu, Quận 9, TP Thủ Đức.

Tell: 0777.555.898 – 0909.397.250 – 0909.397.283
Fanpage: fb.com/mklighting.vn