Tại sao bạn nên chọn đèn năng lượng mặt trời thay thế đèn thông thường.

Một đèn năng lượng mặt trời hay còn gọi là ánh sáng mặt trời hoặc đèn lồng năng lượng mặt trời, là một hệ thống chiếu sáng bao gồm một tấm pin hấp thu năng lượng mặt trời , đèn led có lóp kính bảo vệ, dây nguồn  và cũng có thể là một remote. Đèn hoạt động bằng điện từ pin, được sạc thông qua việc sử dụng bảng quang điện mặt trời.

Chiếu sáng gia đình sử dụng năng lượng mặt trời có thể thay thế các nguồn ánh sáng khác như nến hoặc dèn dầu . Đèn năng lượng mặt trời có chi phí mắc hơn hơn đèn dầu hỏa vì năng lượng tái tạo từ mặt trời là miễn phí, không giống như nhiên liệu. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời không gây ô nhiễm không khí trong nhà không giống như đèn dầu hỏa. Tuy nhiên, đèn năng lượng mặt trời thường có chi phí ban đầu cao hơn và phụ thuộc vào thời tiết.

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời bạn không cần phải lo lắng về việc lắp đặt mạng lưới dây điện khó khăn. Đặc biệt bạn không cần phải thanh toán tiền điện khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời.

 Đèn pha led năng lượng mặt trời với thiết kế đẹp , lắp đặt dễ dàng và có thể hiện dung lượng pin.

Đèn năng lượng mặt trời có thể dễ dàng hơn cho khách hàng để cài đặt và bảo trì vì họ không cần cáp điện. Đèn năng lượng mặt trời có thể mang lại lợi ích cho chủ sở hữu với giảm chi phí bảo trì và chi phí hóa đơn tiền điện. Đèn năng lượng mặt trời cũng có thể được sử dụng ở những khu vực không có lưới điện hoặc vùng sâu vùng xa thiếu nguồn cung cấp điện đáng tin cậy.Có rất nhiều câu chuyện về những người mắc bệnh phổi, suy giảm mắt, bỏng và đôi khi thậm chí tử vong chỉ vì họ không có một sự thay thế lành mạnh cho ánh sáng vào ban đêm. Phụ nữ đã cảm thấy không an toàn khi đi vệ sinh bên ngoài sau khi trời tối. Các em bé đang được các bà mụ đỡ đẻ chỉ bằng một ngọn nến và học sinh không thể học khi mặt trời lặn vì thiếu ánh sáng dẫn đến tình trạng mù chữ gia tăng và nghèo đói vĩnh viễn. Đây là những thực tế cho hơn 1 tỷ người trên toàn cầu. Thiếu ánh sáng tương đương với cảm giác nghèo đói tiếp tục trên khắp thế giới. Trong đèn năng lượng mặt trời, nó chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện, tức là nó thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Sản lượng năng lượng mặt trời bị hạn chế bởi thời tiết và có thể kém hiệu quả hơn nếu trời nhiều mây, ẩm ướt hoặc mùa đông. 

Các hộ gia đình chuyển sang dùng đèn năng lượng mặt trời từ đèn dầu hỏa cũng có thể gặp rủi ro về sức khỏe liên quan đến khí thải dầu hỏa. Dầu hỏa thường có tác động tiêu cực đến phổi của con người.

Việc sử dụng năng lượng mặt trời giúp giảm thiểu ô nhiễm trong nhà, trong đó dầu hỏa có liên quan đến các vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, các tấm quang điện được làm từ silicon và các kim loại độc hại khác bao gồm cả chì có thể khó xử lý.

Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời giúp cải thiện giáo dục cho những học sinh sống trong các hộ gia đình không có điện. Khi tổ chức phi lợi nhuận Uniter in Light tặng đèn năng lượng mặt trời cho các trường học, một vùng xa xôi của Kwa Zulu Natal ở Nam Phi điểm kiểm tra và tỷ lệ vượt qua được cải thiện hơn 30%. Ánh sáng cho sinh viên thêm thời gian để học sau khi trời tối. 

Một nghiên cứu thử nghiệm năm 2017 tại các khu vực không được chọn lọc ở phía bắc Bangladesh đã phát hiện ra rằng việc sử dụng đèn lồng năng lượng mặt trời làm giảm tổng chi tiêu trong gia đình, tăng giờ học tại nhà của trẻ em và tăng thời gian đi học. Tuy nhiên, nó đã không cải thiện thành tích giáo dục của trẻ em ở bất kỳ mức độ lớn nào.

 

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 

 
1. Không sử dụng điện – Siêu tiết kiệm 
Cân đo trên thị trường thì bạn tốn nhiều tiền để mua đèn năng lượng mặt trời hơn so với đèn thông thường. Tuy nhiên bạn sẽ không phải chi ra thêm bất kỳ phát sinh nào khác: tiền điện hàng tháng, tiền lắp đặt dây điện, hư hỏng,..
An toàn cho người sử dụng không xảy ra các trường hợp xấu như: chập điện, cháy nổ,… An toàn cho trẻ nhỏ vui chơi ở gần nơi lắp đặt.
 
2. Nguồn năng lượng không giới hạn
Bất kỳ ở đâu có ánh sáng là bạn có thể sử dụng đèn năng lượng mặt trời.
 
3. Thân thiện với môi trường 
Ánh sáng mặt trời đóng vai trò giảm thiểu lượng khí thải carbon được thải ra bởi các nhà máy, xí nghiệp trên trái đất.
 
4. Ít bảo trì 
Với dòng điện một chiều ổn ít làm tổn hại đến pin đèn. Loại đèn này là một trong những loại dễ bảo trì mà không cần thay thế dây điện.
 
5. Nhiều kiểu dáng, kích thước 
Đèn năng lượng mặt trời với nhiều thiết kế đa dạng nhằm phù hợp với không gian sống của nhà bạn, sân vườn, khu biệt thự, lối đi,…
 
6. Nhiều chức năng thông minh như các loại đèn bình thường khác
Đèn có chế độ auto tự động bật tắt khi trời tối, có chức năng hẹn giờ . Ngoài ra một số đèn có chức năng cảm biến chuyển động nghĩa là khi có vật chuyển động đi qua đi đèn sẽ sáng với cường độ mạnh hơn.
 

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

☎ 0777.555.898 tư vấn 24/7 (Bán hàng cả thứ 7 và CN)

 Website: https://mkenergy.vn/ hoặc www.mklighting.vn

 Địa chỉ: Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

 Kho hàng: 53 D3 Kiwi, KDC Mega Ruby Khang Điền, Phú Hữu, Quận 9, TP Thủ Đức.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *