6 lý do nên dùng đèn năng lượng mặt trời

Dưới đây là những lý do cho thấy vì sao đèn năng lượng mặt trời lại đang hot và có mặt khắp mọi nơi

Đèn đường năng lượng mặt trời

Tiết kiệm đến bất ngờ

Giá bán các sản phẩm đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời thoạt nhìn có vẻ hơi cao, nhưng xét đến khả năng tiết kiệm điện theo thời gian lâu dài thì đây là sản phẩm có giá rẻ nhất. Giả sử 1 năm bạn tiết kiệm được 1 triệu đồng tiền điện chiếu sáng thì với 10 năm tuổi thọ bạn có thể tiết kiệm được 10 triệu.

Thân thiện với môi trường

Một trong những vấn đề chính ảnh hưởng đến môi trường là khí thải carbon xuất phát từ việc sản xuất năng lượng bằng cách sử dụng các nguồn năng lượng khí đốt. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho lượng khí thải carbon giảm xuống rất nhiều bằng cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời. 

Đèn năng lượng mặt trời

Nguồn năng lượng vô tận

Đèn LED năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên nguồn năng lượng không giới hạn – miễn là chúng được đặt ở nơi chúng có thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Điều đó làm cho sản phẩm sẽ hoạt động được bất kể không gian, không bị ảnh hưởng bởi mạng lưới điện chung.

Nhà sáng chưng không cần 1 sợi dây điện

Với đèn điện ngoài trời thông thường, chúng thường cần dây cáp điện khi được lắp đặt. Điều này thường tiềm ẩn nguy hiểm, dây điện có thể bị rò rỉ do bị con vật cắn hoặc đặc biệt là nếu bên ngoài trong thời tiết ẩm ướt, mối nguy hiểm điện giật sẽ chiếm khả năng cao. Nhưng nếu bạn sử dụng đèn năng lượng mặt trời thì hoàn toàn loại bỏ được lo lắng này.

Tấm pin silicon tiêu chuẩn, được sử dụng cho quang điện (PV) để chuyển đổi năng lượng từ quang năng thành điện năng, không bị ảnh hưởng trong thời tiết khắc nghiệt, và nó chỉ sử dụng một dây dẫn an toàn để kết nối tấm pin và đèn với nhau. 

Tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng

Do loại bỏ dây điện phức tạp, đèn NLMT sẽ tiết kiệm thời gian lắp đặt hơn. Bạn chỉ cần bắt ốc, vít gắn đèn và tấm pin lên tường hoặc bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn.

Lắp được ở nhiều nơi mình muốn

Đèn có thể lắp ở sân nhà, vườn, ngoài đường, chuống trại,…

Thông tin liên hệ

MK Lighting – Nhà nhập khẩu và phân phối sỉ đèn năng lượng mặt trời
Hotline: 0777.555.898

Website: https://mkenergy.vn/

 Địa chỉ: Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

 Kho hàng: 53 D3 Kiwi, KDC Mega Ruby Khang Điền, Phú Hữu, Quận 9, TP Thủ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *